Nhà hàng Atelier Des Reves Sài Gòn

Quán được mở bởi cặp vợ chồng trẻ Việt Kiều Pháp người đã mang những món ăn yêu thích của họ tại Pháp về Việt Nam. Không gian hiện đại, sang trọng và thân thiện. Nhạc nền và trang trí phù hợp với nó một cách hoàn hảo. Tất nhiên điều cốt yếu là thức ăn ở đây rất ngon. Sự lựa chọn tuyệt vời trên thực đơn khá nhỏ, được nấu và trang trí đẹp mắt. Đây là một chiến thắng thực sự. Nằm trong một con phố yên tĩnh của đường chính, nó hiện diện như một ốc đảo yên tĩnh đến hoàn hảo từ trong nhà cho tới ngoài trời.

Tuy chỉ mất vài phút đi bộ từ trung tâm Sài Gòn,nhưng Atelier Des Reves xứng đáng với những già mà các bạn kỳ vọng. Một đôi vợ chồng trẻ người Việt Nam , hào hứng trở về khi họ đã tốt nghiệp một khóa kinh doanh thương mại ở Pháp, họ đang phục vụ những món ăn ngon mang đậm phong cách ẩm thực của Pháp trong một không gian mát mẻ ở ngoại ô.

Sự kết nối giữa Pháp và Việt Nam vẫn còn tồn tại, hơn sáu thập kỉ sau khi Pháp rời khỏi Việt Nam với tư cách nhà cai trị thuộc địa, nước Pháp là  ngôi nhà lớn của cộng đồng người Việt .Đây cũng là điểm đến ưa thích của sinh viên Việt Nam.

Đối với Atelier Des Reves , thực khách ở Sài Gòn là những người được hưởng lợi từ việc giao thoa này .

Dung và Thảo, các chủ nhân trẻ, đã gặp nhau khi học nấu ăn và lòng hiếu khách ở Paris. Và họ đã mang cả nhiều năm kinh nghiệm của họ trong các nhà bếp Paris về Sài Gòn với tên gọi Atelier Des Reves, có nghĩa là “nhà hàng của những giấc mơ”.

Ngoài thực đơn a la carte, có 3 thực đơn khác nhau, với giá dao động từ 350000 đồng đến 750000 đồng. Bây giờ chúng ta có 2 sự lựa chọn , một là chọn thực đơn cho mỗi lần , hai là chọn thực đơn có sẵn và được trình bày đẹp mắt .
Thức ăn vừa phải và tôi thích bữa ăn của tôi có nhiều rau. Tuy nhiên đó chỉ là ý kiến của riêng tôi.

Các loại rượu vang nhà làm được đóng trong chai thủy tinh có chất lượng tốt , giá cả phải chăng và có một loạt các loại rượu được nhập từ Pháp,1 chai rượu có giá từ 700.000 đồng.

Sự bày trí hiện đại và không gian rộng rãi, trong một khu đất ngoại ô của Sài Gòn, trong nhà hàng tuyệt đối không có khói thuốc và cũng không có người hút thuốc ngoài hiên.

Khi bạn đi dạo trên phố Kỳ Đồng, bạn có thể bị cám dỗ để quay trở lại mua những món ăn địa phương vào những đêm khác. Có rất nhiều quán ăn địa phương xung quanh con phố này.

Atelier Des Reves là  nhà hàng tuyệt vời để trải nghiệm ẩm thực Pháp tại một khung cảnh mang đậm bản sắc của Việt Nam.

 20/5 Phố Kỳ Đồng, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại +848 3526 1518

Phục vụ bữa trưa và bữa tối từ Thứ Ba đến Chủ Nhật