Nhà hàng Camargue Sài Gòn

Camargue là một nhà hàng mang đậm phong cách Pháp tọa lạc trong sân của một nhà máy sản xuất thuốc phiện thời kỳ thực dân Pháp đô hộ Việt Nam. Trong khi nó không thực sự là một địa điểm tốt để ăn uống, khung cảnh pha trộn và các món ăn có sẵn rõ ràng có một chút kết hợp giữa hương vị của Pháp và Việt Nam. Các điểm nổi bật bao gồm cá chẽm và mực ống với thịt cừu ngọt, thịt cừu nướng với cháo yến mạch được bổ sung với tiêu Phú Puoc, và giò heo giòn ướp với gia vị nhẹ và caramel atisô. Một danh sách rượu vang tuyệt vời có sẵn cho bạn lựa chọn một vài ly.

Camargue là một nhà hàng tọa lạc trong sân của máy sản xuất thuốc phiện thời kỳ mà thực dân Pháp còn chiếm  giữ ở trung tâm thành phố Sài Gòn. Cơ sở hai tầng nằm dọc theo đường Hai Bà Trưng, một trong những đường phố sang trọng nhất trong thành phố.

Với khung cảnh thoải mái và tinh tế, Camargue Sài Gòn mang phong cách biệt thự được trang trí trần nhà cao với các dầm lộ sáng, ánh sáng dịu, sàn lát gạch, đồ nội thất được làm bằng đất, nến được thắp sáng, và phòng ăn riêng với máy điều hòa không khí. Dịch vụ tại đây cũng chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên chu đáo và nhã nhặn – đây quả là một nhà hàng rất hoàn hảo cho một buổi tối thân mật với những người thân yêu.

Thực đơn bổ dưỡng của nhà hàng được chế biến bởi đầu bếp người Pháp, Mickael Le Calvez, giới thiệu những món ngon Pháp với một chút ảnh hưởng của Việt Nam, với những món ăn nổi bật như cá chẽm và mực ống với bánh ngọt, thịt cừu nướng với polenta bổ sung với tiêu Phú Puoc, món bò bít tết dày với thịt ngỗng, và thịt lợn giòn giòn ướp gia vị nhẹ và caramel atisô. Để phục vụ các khách hàng trung thành của mình, Camargue Sài Gòn cũng thay đổi thực đơn giới thiệu của đầu bếp hàng tuần để duy trì sự thú vị mỗi khi thực khách đến nhà hàng.

Nhà hàng Camargue Saigon phục vụ các bữa tiệc tối tại sân thượng, có sẵn các loại rượu tuyệt hảo tại Camargue Sài Gòn, bạn có thể yêu cầu những loại rượu được nhập khẩu với lựa chọn màu đỏ hoặc màu trắng  với giá khoảng 900.000 đồng / ly. Do tính phổ biến và chất lượng thực phẩm, cần lưu ý rằng giá cả ở đây cao hơn hầu hết các nhà hàng quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cũng rất khuyến khích thực khách đặt bàn trước ít nhất 24 tiếng do sự nổi tiếng của nhà hàng sang trọng này.

Giờ mở cửa: Hằng ngày từ 12:00 – 24:00

Địa chỉ: 74/7 Đường Hai Bà Trưng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 8 3520 4888