Nhà Hàng Ngon – chi nhánh Pasteur

Nhà Hàng Ngon là nhà hàng nổi tiếng thân thiện phục vụ hoàn toàn các món ăn Việt Nam trong một tòa lâu đài thực dân Pháp được xây dựng lại. Thực đơn ở đây lớn bằng sách dạy nấu ăn nhưng tất cả các món ăn đều được giải thích bằng tiếng Anh. Một số thực khách có thể cảm thấy nhà hàng thiếu độ tin cậy, nhưng đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhóm thực khách đông muốn thử một loạt các món ăn Việt Nam trong khung cảnh dễ chịu. Nhà hàng phục vụ những món ăn ngon và đẳng cấp nhưng giá cả phải chăng và phù hợp với tất cả mọi người.

Một trong những điều thú vị nhất khi đến thăm nước ngoài lần đầu tiên là ăn các món đặc sản địa phương. Nếu đó cũng là mong muốn của bạn trong chuyến đi đến thành phố Hồ Chí Minh, nhà hàng Nhà Hàng Ngon là một địa điểm thích thú, kết hợp một cách khéo léo các món ăn cổ điển của Việt Nam, nhân viên phục vụ nói tiếng Anh và khung cảnh đẹp. Nằm trên đường Pasteur ở trung tâm du lịch Quận 1, Nhà Hàng Ngon cách nhà hát Hồ Chí Minh 10 phút đi bộ dọc theo đường Lê Lợi và ngay giao lộ Pasteur.

Nhà hàng Nhà Hàng Ngon nổi bật bởi vì nó được đặt trong một biệt thự quyến rũ kiểu Pháp đã được xây dựng lại với vẻ nguy nga vốn có của nó và được sơn màu vàng nhẹ. Trong sân, bạn được bao quanh bởi ánh đèn cổ tích lấp lánh và, chạy qua trung tâm của biệt thự, một hồ hoa sung hấp dẫn. Cho dù bạn chọn ngồi trong hay ngoài, môi trường dễ chịu, với tiếng cười nói nhẹ nhàng và nhiều đầu bếp ngồi xung quanh nhà hàng chuẩn bị các món ăn mang linh hồn của ẩm thực Việt Nam. Mặc dù nhà hàng không có máy lạnh, nhưng có đủ quạt để tạo ra một làn gió nhẹ nhàng.

Thực đơn đầy đủ các món ăn của người Việt Nam, các món ăn phổ biến bao gồm nem tươi, tôm sú băm trên tre và hàng loạt các loại bún phở. Đối với người hâm mộ hải sản, cua nướng được khứa cho thuận tiện và ăn kèm theo nước chấm ngon làm bằng nước mắm, tỏi, chanh và ớt. Một bữa ăn tại Nhà Hàng Ngon được kèm theo một đĩa rau, rau thơm, trái cây và nhiều loại lá có cấu trúc và hương vị khác nhau, như là một tiêu chuẩn ẩm thực Việt Nam đích thực. Với một thực đơn lớn như vậy, bạn sẽ được thứ lỗi khi có chút ngập ngừng trong việc chọn món, tuy nhiên, mô tả các món ăn bằng tiếng Anh rất tuyệt vời và nhân viên ở đây luôn sẵn sàng với các đề xuất hoặc đề nghị.

Phải nói rằng công thức nấu ăn tại Nhà Hằng Ngon ở Hồ Chí Minh chủ yếu thiên về khẩu vị của du khách, mặc dù vẫn có một số ít người Việt Nam thích thú thưởng thức bữa ăn ở đây – có lẽ do tính hấp dẫn của nhà hàng. Đây không phải là bữa ăn tối đích thực nhất của bạn ở Hồ Chí Minh, nhưng để thưởng thức – và đặc biệt là giới thiệu về ẩm thực Việt Nam – nó là địa điểm tốt nhất.

Nhà Hàng Ngon

  • Giờ mở cửa: 12:00 – 24:00
  • Địa chỉ: 160 Đường Pasteur, Quận 1
  • Điện thoại: +84 (0) 8 3827 7131