Nhà hàng Skewers

Một địa điểm yêu thích có từ lâu đời của người dân thành phố Hồ Chí Minh, Skewers phục vụ thức ăn Địa Trung Hải trên xiên nướng như tên gọi của nó. Các món nướng thịt nướng, đặc biệt là các loại thịt cừu làm xao xuyến lòng thực khách. Tất cả các tiệc nướng với ngọn lửa được thực hiện trong một nhà bếp ngoài trời, có nghĩa là đảm bảo sự giải trí nếu bạn không thích một không gian ấm cũng được trang trí với những ngọn nến huyền ảo. Thực đơn phong phú cung cấp thực phẩm khá vừa phải, thực sự phản ánh ẩm thực Địa Trung Hải bao gồm hương vị đất của tỏi, dầu ô liu và các món ăn có pha chanh. Những món ăn yêu thích của người già như moussaka và cá nướng đều có sẵn cùng với một số công thức nấu ăn như thịt bò nướng vodka hoặc sườn nướng mật ong. Rau trộn lớn và ngon, cùng với các loại nước chấm như hummus và baba ghannouj. Để thực khách hài long trọn vẹn, họ cung cấp một số loại xì gà và whisky tốt nhất trong thị trấn.

Những thực phẩm đơn giản, khá hài hòa như ngũ cốc, mì ống và rau diếp được làm giàu bằng hương vị cay của tỏi, hành, cà tím và tinh dầu ô liu, chanh và nho khô. Ẩm thực Địa Trung Hải, gắn liền với thiên nhiên và mùa, phản ánh môi trường đơn giản của biển -mặt trời- trái đất. Các món ăn của Địa Trung Hải phát triển vì chất lượng này. Ở đây, tại Skewers, chúng tôi cố gắng để phục vụ thức ăn có cùng nguyên tố vi lượng. Chúng tôi đã tinh chế một số món ăn truyền thống được ưa thích vào một thực đơn của nhiều món ăn nhẹ hơn bằng cách giảm lượng chất béo trong khi vẫn giữ được hương vị thơm ngon, mùi hương hấp dẫn và hương vị mạnh mẽ những hương vị làm nên  dấu hiệu đặc trưng của các món ăn Địa Trung Hải.

Thực đơn của chúng tôi được thiết kế để phục vụ cả người ăn chay và không ăn chay. Khi bạn ghé thăm nhà hàng của chúng tôi, chúng tôi khuyến khích bạn thưởng thức một số món ăn đích thực mà thực đơn phong phú của chúng tôi cung cấp. Bao gồm những món ăn được yêu thích có từ lâu đời cùng với một số món ăn thực sự đáng ngạc nhiên và kích thích trí tò mò của thực khách. Thực đơn cũng bao gồm nhiều đồ ăn lành mạnh đối với sức khỏe tim mạch, phù hợp với những người theo chế độ ăn kiêng, cũng như những thú vui ăn uống và những điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống.

Chúng tôi tin rằng ngay cả những bữa ăn đơn giản nhất có thể trở thành cao lương mỹ vị khi bạn đang trong tâm trạng hạnh phúc. Chúng tôi hy vọng sự hiếu khách của chúng tôi tại Skewers sẽ duy trì tâm trạng vui vẻ của bạn và cảm ơn bạn đã chia sẻ với chúng tôi những thú vui của ẩm thực thú vị này

Địa chỉ: 9A Đường Thái Văn Lung, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:   +84(8) 3822 4798

Email:

[email protected]

[email protected]