Nhà hàng và quán rượu Shri

Shri khai trương vào năm 2010 và kể từ đó nhà hàng đã dần dần trở thành nơi tổ chức tụ họp trong thành phố . Trải qua hơn sáu năm , Shri nổi tiếng với món nướng ngon và thực đơn được hài hòa và giao thoa giữa ẩm thực Châu Á và Tây Ban Nha

Với chương trình đồ uống không kém phần hấp dẫn,chúng tôi cung cấp cho khách hàng các loại rượu vang tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới, Cùng với giải thưởng cocktail được tạo ra bởi đội ngũ bar đẳng cấp thế giới .Lựa chọn thực đơn ẩm thực tại Shri là một trải nghiệm thú vị,thực đơn ăn trưa thường ngày của chúng tôi là những món ăn phổ biến của Shri ,các món đặc sản trong ngày và tapas cổ điển Địa Trung Hải .

Có rất nhiều điều đáng để bạn khám phá tại Shri, trên sân thượng chúng ta có thể ngắm khung cảnh ngoạn mục của thành phố đẹp nhất lịch sử , là nơi lý tưởng để tận hưởng cảnh hoàng hôn và cùng thưởng thức cocktail và tapas. Nếu bạn đến muộn hoặc chưa đặt bàn , không sao, chúng tôi có phòng chờ là không  gian mà bạn có thể ngắm nhìn thành phố , nếu sân thượng hết chỗ Shri có không  gian độc đáo để bạn thưởng thức những món ăn ngon trong nhà hàng .

Chúng tôi phục vụ quý khách các lựa chọn ẩm thực lành mạnh trên khắp thế giới với các thực đơn khác nhau tùy thuộc vào thời gian trong ngày và dịp lễ

Thực đơn tự chọn hằng ngày của chúng tôi cung cấp mọi thứ từ bữa ăn trưa đặc biệt giá trị, tapas ngon, đến bánh hamburger ngọt ngào và ngon miệng, bạn chọn cái gì nào ?quả thực có quá nhiều sự lựa chọn cho mỗi một lần bạn ghé thăm nơi này.

Thực đơn gọi món của chúng tôi có các món ăn đặc trưng được chế biến bởi bếp trưởng Javier Gomez ,sự hài hòa trong thực đơn của châu Á và Tây Ban Nha, thực đơn cung cấp các món ăn Địa Trung Hải cổ điển, các món ăn quốc tế được yêu thích và hương vị châu Á.

Chương trình đồ uống sáng tạo đồng thời cung cấp tất cả mọi thứ từ danh sách 250 loại rượu vang cho đến các loại cocktail đẳng cấp thế giới, thức ăn lành mạnh, các loại nước giải khát và các loại trà đặc biệt. Chúng tôi chào mừng bạn đến thưởng thức quầy bar với những loại thảo mộc tươi mát và hiện đại của chúng tôi, nơi bạn có thể thưởng thức những thứ cổ điển và những phát minh do những người pha chế rượu đẳng cấp thế giới tạo ra. Hầm rượu whisky bí mật của chúng tôi là địa điểm hoàn hảo để bạn thưởng thức một buổi cocktail tại bàn hoặc tìm hiểu về cách chúng tôi tạo khói cho những ly cocktail whisky với sự lựa chọn của ba kỹ thuật sáng tạo khác nhau, duy nhất chỉ có ở Shri.

Địa chỉ: Sân thượng – Tầng 23 – Tòa tháp Centec, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84) 8 38 27 96 31