Old Compass Cafe Sài Gòn

Old Compass Cafe là một chốn yên bình nằm trong một con hẻm nhỏ giữa trung tâm nhộn nhịp của Sài Gòn. Hãy dừng chân để thưởng thức cà phê tuyệt vời, bánh mì baguette Việt Nam, bữa trưa và bữa tối được nấu tại nhà hàng, nước trái cây, bia rượu thủ công, rượu vang và nhiều thứ nữa. Đó là nơi tuyệt vời để bạn cùng bạn bè và những người thân trong gia đình thư giãn, trò chuyện hoặc đọc sách. Đây cũng là nơi trú ngụ của những chiếc la bàn đã rỉ sét ở Sài Gòn.

Những chiếc la bàn rỉ sét đã tạo ra một ngôi nhà nhỏ ở Sài Gòn – Cafe la bàn cổ. Nếu có dịp đi ngang qua hãy dừng chân ghé lại nơi này.

Đây không phải là một đánh giá của khóa học – đó là địa điểm kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi sẽ để lại đánh giá về quán cho những người khác.

Trước tiên là về ẩm thực, chúng tôi phục vụ bữa trưa và bữa tối hàng ngày của gia đình Việt Nam từ những thực đơn đặt sẵn – luôn có lựa chọn cho những tín đồ ăn chay. Chúng tôi cũng phục vụ bánh mì sandwich Việt Nam và lựa chọn các loại bánh sandwich cho người sành ăn kiểu phương Tây.

Cà phê ở đây cũng đặc biệt không kém.

Tôi đã là một fan hâm mộ nghệ thuật nấu nướng đơn giản của Việt Nam trong suốt một thời gian dài – tuy nhiên nhiều khách du lịch đến Sài Gòn không bao giờ được trải nghiệm những món ăn mà người Việt thực sự ăn ở nhà. Chính vì lý do này, đó là những món ăn mà nhà hàng chúng tôi đang cung cấp – trong một không gian giản dị và ấm cúng.

Chúng tôi cũng có một loạt các cuốn sách và tạp chí về Việt Nam, trong khu vực Đông Nam Á và trên thế giới.

Vào ban đêm cảm giác thay đổi. Old Compass Cafe trở thành một quầy bar rượu vang với bộ sưu tập các loại rượu cổ và mới nhất trên thế giới, rượu bia thủ công Pasteur St, rượu của những người nấu đến từ Úc, và các loại bia bản địa.

Chúng tôi cũng tổ chức các cuộc hội đàm thường xuyên về lịch sử, kiến trúc, nghệ thuật và nhiều hơn nữa.

Old Compass Cafe là khu vực không hút thuốc. Có một khu vực ngoài trời nhỏ cho người hút thuốc lá.

Old Compass Cafe Sài Gòn

Tầng 3 63/11 Pasteur, Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh – xuống phố ngay tại Liberty Citypoint Hotel

Điện thoại : +848 38232969

Giờ mở cửa:

Chủ Nhật- Thứ Năm 10.30AM – 2200PM; Thứ 6 – Thứ 7 10.30 – 23.30 PM