Thưởng Thức Ẩm Thực Pháp Tại The Refinery Bar And Restaurant

The Refinery Bar and Restaurant mang vẻ đẹp quyến rũ của Pháp đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với thực đơn các món ăn yêu thích của các quầy rượu nhỏ ở Pháp như sốt bít tết và salad đầy sáng tạo. Là một nhà máy sản xuất thuốc phiện trước đây, The Refinery có đầy đủ các đồ đạc thực dân chính gốc và có sân vườn quyến rũ mang lại điểm hoàn hảo để đắm mình vào bầu không khí nồng nàn của các loại rượu vang. Đây là nhà hàng nổi tiếng được bao quanh trong một sân nhỏ trang trí hợp thời trang bên cạnh Khách sạn Park Hyatt trên đường Hai Bà Trưng.

The Refinery Bar and Restaurant hiện nay là một trong những cơ sở nổi tiếng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh nhờ những đồ đạc mang phong cách thực dân, cocktail thú vị và thực đơn kiểu Bistro chủ yếu là đồ ăn kiểu Pháp. Nhưng lý do chính để du khách đến đây là bởi vì đó là một không gian dễ chịu.

Nó giống như thể là ở mọi góc độ bạn đều có thể ngắm nhìn sông Seine từ góc sân nhỏ lấp lánh ánh sáng, và bên trong quán với chủ đề quán ăn kiểu Pháp thậm chí còn nổi bật hơn với gạch hoa lát sàn nhà, trần nhà cao và hàng rượu và rượu vang được trưng bày phía sau quầy bar. Sự tương đồng với thiết kế của Pháp không phải là sự sắp xếp ngẫu nhiên mà là kết quả của nhà máy sản xuất thuốc phiện đã từng hoạt động trong sân và cũng là cách mà quầy bar kế thừa tên của nó.

Thực đơn giản dị với các món xào, thịt nướng, các món mì ống và salad châu Âu phụ thêm cho sự hoàn hảo của bầu không khí thoải mái ở đây. The refinery mở cửa phục vụ bữa trưa với một số thực đơn tuyệt vời – hai món ăn có giá 9 đô la – và là một trong những món ăn xế vào Chủ nhật phổ biến nhất và giá cả phải chăng trong thị trấn, ăn kèm với nước sốt từ sôcôla. Có một giờ náo nhiệt nhất từ 16:00 đến 19:00 khi tất cả các đồ uống được giảm giá 30%. The refinery cũng pha trộn một loạt các loại cocktail phong phú, mojito là một hỗn hợp cân bằng giữa rượu rum đóng hộp với 1 miếng chanh, và cũng có một danh sách các loại rượu mạnh.

The Refinery thực sự nằm trong một sân hẻo lánh có tên là Refinery, và đây là nơi hoàn hảo cho bữa tối, sau đó là một ít đồ uống. Mặc dù nó có thể gây hiểu nhầm về tên gọi, nhưng bạn có thể dễ dàng tìm thấy quán trên phố Hai Bà Trưng, đối diện với khách sạn Park Hyatt và gần nhà thờ Notre Dame.

The Refinery Bar and Restaurant

  • Giờ mở cửa: 11:00 đến khuya
  • Địa chỉ: 74 Hai Bà Trưng, Quận 1
  • Điện thoại: +84 (0) 8 3823 0509